Siro ho có dùng được cho pn có thai không??

E đang mang thai tuần thứ 29. Nhưng bị cảm và ho nhiều quá, không dám uống thuốc gì cả. Nhà hơi xa chỗ khám thai với chưa tới ngày hẹn, gọi điện thì bsi ko bắt máy nên ox có ra tiệm thuốc hỏi siro dùng được cho bà bầu không, người bán có chỉ cho e loại này nói là dùng an toàn được cho phụ nữ có thai. Về mở tờ HDSD ra thì thấy ghi là: "Thận trọng cho phụ nữ có thai và cho con bú" nên phân vân luôn không dám dùng. Em vẫn lo sợ ảnh hưởng đến em bé nên lên đây hỏi các mẹ. Mọi người ai biết chỉ giúp e với. Em ho nhiều quá cũng sợ ảnh hưởng đến con mà uống thuốc cũng sợ. E cảm ơn các mẹ trước ạ!

Siro ho có dùng được cho pn có thai không??
37 Các câu trả lời

Mom dùng quả tắc+ đường phèn hấp cách thuỷ ngậm hàng ngày nha . Nếu nhà mom có cây chanh , tối mom chịu khó dùng nước rửa sạch ít lá chanh ( trên cây ko bẻ nha ) rồi đánh dấu cành mom đã rửa . Sáng hôm sau mom hái 9 lá ở cành đó , cho vô miệng nhai nuốt nước rồi nhả bã nha mom . M đã dùng , thấy đỡ hẳn aj

K nha m. Mình k dám uống thuốc mặc dù bác sĩ kê luôn á. M khò muối hột á. Đỡ ho lắm. Nếu hợp mật ong thì pha mật ong uống nè

thuốc này con mình hay ún khi ho, hay phết nhưng bầu thì nên đến bv mom à, vì ko bik trong thuốc có tp hay tác dụng phụ nào ko

m9m uong lá tía tô giảm ho hieu quả lam đó.mình cug ho nhug k dùng thuoc.ngam muoi rua sach r giã ra để nuic soi vo ra nc uong hà mom

thường mình thấy bầu ít đc ún thuốc ho cảm lắm, phải có bs kê toa, mom ngưng lại rồi đi khám chỗ khác đi xem sao

ko nên tự ý mua thuốc đâu bạn ơi, kiểu gì cũng nên đi khám thai cho chắc ăn nha, có gì ai chịu :((

chắc ko sao đâu ạ, hoặc mom đi bv khám và hỏi lại thuốc cho chắc nha, chịu khó xíu mà an tâm

k nên tự ý dùng thuốc đâu m m có thể hấp lá húng chanh với đường phèn rồi ngậm nè

bầu bì ko nên tự ý mua thuốc uống đâu mom ơi, chưng húng chanh uống thử đi nè

Mom uống thử cao ho nay xem m cug bau và cug đang uong bé tren 1tuoi cug uog dc