Ngũ cốc cho bà bầu

E đang bầu 12w3d muốn dùng thêm ngũ cốc,các c dùng trước cho e tham khảo loại nào tốt được k ạ? #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

E cảm ơn mn ạ.Hiện tại e vẫn uống sữa tươi k đường và sữa bầu morinaga rồi.e đọc thấy nhiều bài review về ngũ cốc nên cũng muốn tham khảo để sd thêm ạ

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu hay ngũ cốc

ngũ cốc thì m ko dùng.mình chỉ dùng sữa bầu thôi.m nên tìm hiểu loại sữa có chứa dha nha m

trước kia mình chỉ sd sữa tươi không đường, ngũ cốc tự làm uống thôi mom

mình bầu chỉ uống sữa tươi không đường thôi mom

sữa tươi không đường th ok m

sữa tươi k đường mom..

mình uống sữa ko đg

ngu coc navan

minmin m ạ