Mọi người cho e hỏi co bé nào2t rưỡi ma chưa nói được không ah bé nha e chi nói dc ông bà bố mẹ a c

E xin ý kiến nuôi con nhỏ ạ

8 Các câu trả lời

Mom cố gắng nói chuyện với bé nhiều hơn nha. Nếu bé nói được các từ đơn v thì k sao đâu, bé chỉ chậm nói bth thôi.

cháu mình hồi nhỏ 3t hơn mới bdau nói đó, cỡ bé mom còn ko nói đc j luôn. mà giờ nó nói nhức đầu. mom đừng lo nha

1y ago

vg c

Có nhiều bé 3t- 4t mới nói nhiều mom đừng lo quá. Dành thêm time nc với con là ok.

bé có nói nhưng nói ít mà mom, mom dành nhiều thời gian tương tác với bé nha

Bé có nói mà Mom, Mom tập thêm cho bé vài từ cơ bản nữa xem

1y ago

vg c tại bé cũng đi học rồi ý nhiều bé bằng tuổi be ma nói nhiều rồi

m nói chuyện nhiều, tập cho bé từ từ nè

1y ago

dạ

Quan tâm

quan tâm