mấy mom ơi e mang thai 21w và có dấu hiệu bị rạn da mấy mom có kinh nghiệm dùng sp trị rạn nào tốt không chỉ em với ạ

E xin cảm ơn

16 Các câu trả lời

E thấy trên mạng nhiều loại quá. Mà cũng không biết có hiệu quả không nên không dám mua

đẻ xong mới biết nha. t đây cả thai kì k sao đến lúc rặn đẻ rạn da luôn này 🤣

Mình cũng dùng dầu dừa, nói chung là ng cơ địa rạn thì bôi cái gì cũng rạn thôi

E cũng đang bị rạn, đang tính dùng bemum mà k biết có hiệu quả k nữa

Dầu dừa nhé em, thoa từ khi biết có bầu là ok nhất

4y ago

Dạ em cảm ơn chị. Để em mua dầu dừa về dùng

bôi dầu dừa đỡ ngứa đỡ khô da mom..

Mình ko xài j hết, đẩy bài cho Mom

m bôi dầu dừa và oli trị rạn

dùng dầu dừa nha mom

Do cơ địa ùi mon