#rạnda

Các mom cho em xin sp trị rạn da hiệu quả với ạ. E thấy nhiều loại mà hoang mang quá ?

17 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 35w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem.

Vâng em cảm ơn các mom ạ. E cơ địa béo sẵn r ý. Lúc chưa có bầu bụng đã như chửa 3 tháng rồi nên chắc e bôi sớm. E cũng thấy bảo dùng bio oil đc mà chưa dám quất 😂

5y ago

Cái đó chả ăn thua mấy c ạ

Tùy cơ địa thôi bạn. Chứ mình k bôi gì vẫn k bị đâu. B mua dầu dừa về bôi từ lúc có bầu. Nằm gác chân lên cao sẽ dễ chịu và giảm tình trạng rạn hơn

Nên thoa dầu dừa cho an toàn mom ạ..còn rạn hay k 1 phần là do gen di truyền nữa

E dùng chỉ giảm ngứa thôi còn rạn cũng rạn như thương càng ngày càng nhiều luôn

Sp trị rạn da hiệu quả các mom tham khảo ạ .e sẽ tư vấn kĩ hơn ạ

Bn nên dùng dầu dừa hay mỡ trăn á,tự nhiên và rất tốt

Mình bôi 2 lọ bio 1 lọ manga và vẫn rạn 🤣

Dầu dừa hay Bio oil ý. Thử xem