e chào các mom ạ.

e vừa đi siêu âm thai về,và thai dc 4 tuần 2 ngày ạ. do là đứa đầu nên e còn bỡ ngỡ. các mom cho hỏi. mới bầu dc 4 tuần thi có uống dc sữa bầu ko ạ.

5 Các câu trả lời

Mua hộp nhỏ xem uống thử có dc k nhé vì sữa bột bầu rất khó uống. Nếu uống sữa bột k đc thì có thể mua sẽ bầu dạng nước thơm và dễ uống k bị ngán nhé mom. Hoặc có thể uống ngũ cốc và sữa tươi k đường nữa nhé vào con nhiều k vào mẹ. Mình thì kêt hợp sáng sữa bầu dạng nước tối sữa k đường rất tốt cho cả mẹ và bé đó mom