e chào các mom ạ.

e vừa đi siêu âm thai về,và thai dc 4 tuần 2 ngày ạ. do là đứa đầu nên e còn bỡ ngỡ. các mom cho hỏi. mới bầu dc 4 tuần thi có uống dc sữa bầu ko ạ.

5 Các câu trả lời

Mua hộp nhỏ xem uống thử có dc k nhé vì sữa bột bầu rất khó uống. Nếu uống sữa bột k đc thì có thể mua sẽ bầu dạng nước thơm và dễ uống k bị ngán nhé mom. Hoặc có thể uống ngũ cốc và sữa tươi k đường nữa nhé vào con nhiều k vào mẹ. Mình thì kêt hợp sáng sữa bầu dạng nước tối sữa k đường rất tốt cho cả mẹ và bé đó mom

Kinh nghiệm nên mua hộp nhỏ uống thử trước coi có hợp ko nha mom. Mình mua 2 lần khác nhau đều mua hộp to mà 1 loại uống vô bị tiêu chảy còn 1 loại bị ngán ko uống được. Có lẽ mình ko hạp sữa bầu chứ mình uống sữa tươi ko đường thì chả bị gì

Uống sữa tươi cũg đc mom ạ.

Đc mom nha

1y trc