Thai 17w đã máy chưa ạ

E tập đầu nên không rõ nay e 17 tuần mà k thấy bụng có máy gì . K biết có ai 17w mà giống e không ạ . Mẹ e cứ hỏi sao 4 tháng r chưa máy làm em lo quá. ..

8 Các câu trả lời

tùy bé nha p bé mình đứa đầu 20 tuần ms máy 2 đứa sau 16-17 tuần đã máy rồi

tùy cảm nhận của mom. mình bé đầu 18,5w mới nghe. bé thứ 2 khoảng 12w la nghe

Tầm 20w đổ ra mom ạ. Tuỳ thuộc rau bám mặt trước hay mặt sau nữa mom

ks mom nhé kiểu bé máy nhẹ mk k cảm nhận đc đấy qua 22w ms rõ nha

tùy bé đó mom, kp ai cũng cảm nhận đc sớm đâu ạ

Nhà tớ 13W đã máy rồi mom ạ

tầm 20w trở lên mom nhé

20w m nha