Các mom ơi thai 26t,con của e đk 960g có coi là nhỏ k ạk ,mang thai lần đầu lên hơi bỡ ngỡ ạk

10 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

10mo ago

mình đi khám ở tuần 24w5d mà con được 672g bác sĩ nói cân nặng như thế này đạt chuẩn nên cũng chẳng lo lắng

ko nhỏ đâu nha mom. vượt mức chuẩn luôn rồi

bảng cân nặng ok đó mà sợ bự wa nưa kho sanh đó

ko nhỏ nhé mom cân nặng như thế là vừa a

Cân nặng con vượt chuẩn r nhé m

cuối tháng mới tăng nhiều m ơi

con cân nặng bình thường nha p

vậy còn nhỏ j nữa mom

Ổn mom nhé

Quá oki r