bé e 28t mà đk có 9lang àk

Các mom cho e hỏi ăn j trong thai kì cho bé lên kg ạk

7 Các câu trả lời

Bé hơi nhỏ b à. Chuẩn 1150gr r á. M ăn khoai lang thịt vitk thịt bò...M Uống ngũ cốc bầu viet organic pha chung sua ko duong luôn nó dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì gio 37w be 3,5kg r này. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho

uống sữa tươi ko đường ấy Mom ,mình mẹ đơn thân ko có điều kiện ăn uống gì nhiều cũng ko uống sữa bầu mình uống sữa tươi ko đường, ăn xoài chín ,bưởi.Mình 29 tuần bé được 1500g ấy!

khoai lang, sữa chua, sữa tươi ko đg

uong sua tuoi ko duong

hoi nhỏ

12th trc