thai khỏe

E thai hơn 12w lần gần nhất tái khám bs hẹn đến 1 tháng sau mới quay lại, có cho thuốc bổ uống. các mom đi trước cho em hỏi trong vòng 1 tháng như vậy các biểu hiện nào là thai khỏe vậy ạ? Tận 1 tháng mới đc siêu âm lại thấy hơi lo lắng ko biết bé phát triển như thế nào.

6 Các câu trả lời

Những giai đoạn từ 12-26w thì thường chỉ khám 1 lần/tháng thôi, nếu đau bụng ra huyết bất thường thì đi khám ngay, còn lại thì cứ chờ tai khám theo lịch