thai 18 tuần

E thai 18 tuần đi siêu âm mà bs bảo k nhìn tháy bp sinh dục nam còn bp sd nữ thì phải lớn mới biết dc như vậy là sao vậy mấy mom. Đi siêu âm về mà thấy hoang mang với ông bs quá

10 Các câu trả lời

M oi...mình siêu âm bs nói chưa biết...đi người này thì trai.. người kia thì gái..giọt mình k wtam nữa,con nào cũng con giờ mình k wtam nữa luon

Chắc do bác sĩ nhìn ko ra thôi, thường 14-16tuần là thấy rõ rồi, bé nhà mình 12 tuần đi khám đã thấy. M đi chỗ khác coi thử đi

thường 16 tuần là bt rồi á m,chỉ trừ trường hợp bé che lại k nhìn thấy mà thôi, mom có thể đi phòng khám khác để siêu âm mà

4y ago

bé muốn cho mom bất ngờ ☺

Mình cũng vậy nè 17 tuần r mà chưa bt nữa siêu âm bé nhà mình che lại r nên k thấy dc

Có lẽ bé che không cho xem. Bạn đi chỗ khác xem 12 tuần mình biết rồi ý

Còn mình thì 16 tuần ban sĩ bảo gai roi

Minh 16 tuần biết con gai rôi

Đi chỗ khác sa thử mom

M đi khám chỗ khác xem sao

Bác sĩ khác đi mom