siêu âm

Siêu âm 15 tuân con trai 18 tuân cũng con trai giơ e được 23 tuần siêu âm bs khác thi bảo con gái.có mẹ nào giống e k a.

6 Các câu trả lời

A chỉ cho nè e nhìn ở cái bụng e á nó có 1 đường kẻ chỉ,nếu mà nó chạy thẳng qua lỗ rún luôn thì là con trai,nhưng mà tới cái rún tự nhiên nó vòng qua thì con gái

3y ago

bụng mình ko có đường kẻ chỉ mọc lông nhưng mà thưa lắm.làm sao bt đc đây m

Chị dâu mh sa lúc 8,5 tháng rồi bs sa vẫn bảo con trai mà lúc sinh ra con gái nhé.

5y ago

Eo vô lý nhỉ? Giờ có siêu âm 5D đó mom, đi kiểm tra lại xem ntn

Có khi chổ đúng chổ sai đó

qt

Cũng không trách được Mom à, hồi đó Dì chồng mình siêu âm bé em, bs kêu Trai, gần sanh thì kêu Gái (cùng 1 bs khám). Do trong bụng bé để ngón tay ở dưới nên siêu âm nhầm tưởng là Trai, mấy tháng vẫn thấy như vậy, gần sanh mới đổi tư thế và thấy rõ hơn.

Mom siêu âm một chổ hay nhìu chổ mà bị vậy mom