mách cm đ.c spa cho bà bầu ngon bổ rẻ

E team nghiện massage các chế ạ, bầu vẫn đi spa đều đều tuần 1,2 lần. Đợt rồi dịch dã căng quá chả quán xá nào mở, ở nhà ê ẩm, nhức mỏi ox toàn phải xoa bóp cho nhuwg k phê bằng, may quá giờ bdau nới lỏng rồi nên e lại dc đến Mommy care làm típ liệu trình massge bầu roài. Chỗ này xoa bóp kiủ Nhật, ta nói nó dễ chịu, thoải mái gì đâu, nvien nhẹ nhàng, lễ phép e thik cực. Ngoài Hn cũng có hệ thống của Mommy Care ý. Bầu cũng phải csoc cho m chứ cm nhỉ

mách cm đ.c spa cho bà bầu ngon bổ rẻ
12 Các câu trả lời

Đi spa khi bầu là chân ái của cuộc đời luôn đó mấy mom. Lúc đầu mh ko biết, sợ bấm chỗ này chỗ kia đụng tới con vs ngại giá cao. Sau chị làm chung thấy mh phù nề, mệt mỏi quá, lôi mh đi Vuông Tròn Spa. Ta nói mấy cái lịu trình toàn thân, xoa bóp chân phù nề, thanh tẩy toàn thân, dưỡng da phong cách organic, ngâm mông trị đau thắt lưng, chăm sóc da mặt và tóc,...nó đã gì đâu. Chi phí thì ko quá cao. Các mom nên thử nha

Có đk đi spa lúc bầu từ 4t đến khi sinh nở thì tốt quá lun ý nhưng nên chọn cơ sở uy tín, có kn, làm cẩn thận chút, chủ yếu mấy liệu trình massge thư giãn toàn thân thôi,. m hồi bầu cũng bận nên k đi đều dc, nào nhức mỏi quá toàn tranh thủ đến Mama Maia, mấy e nvien lúc nào cũng nhiệt tình, niềm nở, đến dc xoa bóp, nghe nhạc thiền, mùi tinh dầu dễ chịu có hôm còn ngủ quên luôn ý :))

mình cũng mê lắm ,mà ở quê làm gì có massage 😥

thích ghê.. ước gì đc như m luôn ý..🤣🤣

ở quê những thứ này là xa xỉ mom ạ

mh cũng muốn... 😂

nhất mom rồi đó

mình cũng muốn

thích m nhỉ

đã quá ha m