mọi người cho em hỏi

E sắp 20 tuần rồi. Bình thường con đạp rất nhiều nhưng hôm nay từ sáng tới trưa k thấy con đạp có sao k vậy các m

20 Các câu trả lời

Mom năm nghiêng va theo dõi thai máy trong một tiếng xem đc mây cử đông nhe nêu k nghe hoác it thi nên đi kham co thể theo dõi sang chiều

20w thai máy chưa đều đâu mom. Đợi sau 28w thì thai máy mới đều đặn và mom chú ý cử động thai

Mẹ theo dõi thêm đi, đi lại chút và uống cốc nước lạnh xem con có phản ứng gì k

Mom cho con nghe nhạc xem thế nào nếu vẫn k thấy con đạp thì nên đi khám đi mom

Thử ăn vô xem sao ạ. Rồi nằm nghỉ ngơi xem co đạp không.

M thử thay đổi tư thế, ăn một chút đồ ngọt thử xem

Ko sao đâu m. M theo dõi thêm la đx. Bé cua m cũng vậy

Đừng lo lắng quá nha Mom. Mom theo dõi thêm xem sao

M phải đếm cử động thai thường xuyên nhé

Nên theo dõi thường xuyên mom ah