Thai đạp nhiều hơn bình thường có nguy hiểm gì k

Chào các mom ạ. E bầu con gái tập đầu nay đc 30w rồi mà sao mấy hôm nay bé nhà em đạp liên tụcc, nấc liên tục. Từ sáng đến đêm k thấy ngừng luôn. Con gái mà đạp em rung cả người lên, đạp đau lun ý 😭 Mọi người thì bảo con đạp nhiều thì khoẻ, có phải không ạ ? Chứ sao e thấy đạp vầy mẹ mệt quá trời luôn. 🤦🏻‍♀️ Hết đạp, trườn, rồi gò ... Toàn đạp mạnh hic Có bé nào như bé nhà em không ạ ? Có sao k cm

7 Các câu trả lời

Nhìu là bn mom, có thể bé phát triển tốt lên mỗi ngày nên số lần đạp cũn nhìu hơn. Nếu bé đạp hơn 20 lần trong tg ngắn thì mới là bất thường. Có thể do tinh thần mom căng thẳng ảnh hưởng đến tinh thần của bé khiến bé pahrn kháng. Mom nên nghỉ ngơi nhìu, thả lỏng cơ thể, tập yoga để giải phóng năng lượng. Nếu tình trạng ko cải thiện có thể khám bsi để yên tâm nha

Mom có đếm cú đạp của con mỗi ngày k? Nếu bé đạp khoảng 20 lần trong một thời gian ngắn thì có thể là có vấn đề đó mom. Có thể thai đang bị stress hoặc do chính mẹ đang căng thẳng. Nếu nghỉ ngơi thì e bé k đạp nhiều nữa thì oke nhưng vẫn k giảm thì nên đi khám nha mom vì k thể nào bé tự nhiên đạp nhiều bất thường

đạp liên tục k nghỉ là bất thường m nhé.. đạp nhiều nhưng cũng phải có time nghỉ.. m đi khám xem sao..

nên đi khám ngay m..bé báo hiệu gì đó mới đạp đó m

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom

nên đi khám nha m