cân nặng thai nhi

e sầu qá các mon ạ, e mới đi siêu âm về được 36tuần mà bé chỉ đc hơn 2kg5 chút thôi ạ. E tập đầu, ăn uống cũng khá đầy đủ. Các mon có cách nào giúp e cho bé nhanh lớn đc ko ạ.

77 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi không đường, ngũ cốc, ăn trứng lộn, thịt vịt, khoai lang. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

mình cũng vậy nèk 36w sâ có 2kg6 về suy nghĩ lo lắng mong thág cuối con tăng ai ngờ hôm sau con đòi ra luôn chưa kịp cbi nữa khi sanh còn có 2kg3 chủ yếu là ở mom đừng nghĩ ngợi gì cứ tmai lên

E siêu âm được 36tuần 4 ngày mà con có 2kg3 bs bảo bé. Mặc dù e ăn uống bình thường vẫn uống sữa tươi không đường. Giờ e ăn gì cho con tăng cân nhanh hả các mom

3y ago

ăn hột vịt lộn thêm uống sữa bầu nhé mom em 35w được 3kí

c uống sữa k đường thay cho nước uống hàng ngày ý, nước mía nhưng ít thôi k nước ối n giảm, nước dừa, vào tháng cuối ý... bé tăng nhanh.. lúc đẻ e dk 3kg6 ý

Tháng cuối con mới lên nhanh m ạ M rảnh vào link bên dưới cho e xin lượt like nhé em cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923336?d=android&ct=b&share=true

Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Đừng ham con to quá lúc nào bé ra nui cho béo ko sao chứ bé ở trong bụng to quá khó sinh mom à e đây 40w1n rồi nè bé 3k6 bé ko chịu ra giờ ko biết làm sao sanh nè

K lo mom nhé tháng cuối lên kg rất nhanh bé cứ dc từ 3kg là ok rồi sẽ dễ đẻ thường hơn bé có mập hay k quan trọng là do sữa mẹ nhé

Uống sữa tươi không đường á m m vào dây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi k đường nhé mom hồi bầu e 33w bé đc 2kg3 nhưng khi đẻ bé đc 3kg bầu e lên có 4kg dù ăn, ngủ rất nhiều