Bé 32 tuần 4 ngày nặng 2kg2, làm sao để tăng cân thêm vậy các mom ?

Bé 32 tuần 4 ngày nặng 2kg2, làm sao để tăng cân thêm vậy các mom?

24 Các câu trả lời

Nhiều khi cân nặng trong siêu âm ko chính xác lắm đâu mom, như mình SÂ 2.7kg lúc sanh đc 2.9kg nè, mom đừng lo quá, mình thấy 32w bé 2kg2 là ổn r mà, về sau con lên kg nhanh lắm

con nhà e 32 tuần cx nặng 2.2kg đến 37 tuần 4 ngày lên 3.9kg luôn đó. tháng cuối tăng vào con k tăng vào mẹ đâu nên k cần lo

trộm vía quá. mấy tuần cuối con tăng nhiều đấy, mom ăn trứng lộn đều vs uống sữa đều nha mom

Ở nhà mình cũng uống sữa tươi k đường, ăn ít mà ăn nhiều bữa trong ngày ấy các mom

ăn uống bồi bổ thêm thịt đỏ, hải sản, trứng sữa các thứ vào nha mom

cân nặng vậy là OK rồi ạ, gần tháng cuối con tăng cân nhanh lắm

Vậy là ok r mom. Còn mấy tuần cuối con sẽ tăng nhiều đấy ạ

Mom uống sữa tươi không đường và ăn trứng vịt lộn nè

cân nặng bé ổn rồi mà m, mấy tuần cuối tăng nhanh lắm

m uống sữa tươi không đường, TH True Milk rất tốt nhé.