Sinh mổ có cần rút chỉ ko ạ

E sinh được hơn 10 ngày r mà có sợi chỉ cuối vết thương thấy không có dấu hiệu tiêu thì có nên đi rút chỉ không các mom

9 Các câu trả lời

Vết mổ trong thì là chỉ tiêu còn vết mổ ngoài là chỉ rút m ạ, sợi chỉ cuối vết thương như m nói đấy là múi chỉ để rút đấy m, rút 1 mạnh là nó đi ra 1 đoạn chỉ dài chứ k như ngày xưa cắt từng đoạn rồi rút đâu

e cảm ơn các mom e đi rút chỉ r các mom ạ chỉ đó ko có tự tiêu. e xin xuất viện sớm 1 ngày mà các bác sĩ ko nhắc e gì hết về rút chỉ hay sao hêt á

5mo ago

cái này mình gặp. Cùng phòng mình hôm sinh có bạn bồi dưỡng bs trc sinh 3 củ thì dc khâu chỉ tự tiêu còn có bạn sau sinh mới bồi dưỡng bác sĩ 2 củ đều sinh mổ và bạn đó bị khâu chỉ rút. Bạn khâu chỉ rút dc dặn về nhà xong đến hẹn phải lên rút chỉ.

em sinh mổ nằm viện 7ngày bác sĩ rút chỉ theo dõi mới cho về nhà. em k may bằng chỉ tiêu nên cũng k rõ

mình lúc ngày thứ 5 ở bv là bs cắt r. ai mổ lần 2 thì 10 ngày về trạm y tế địa phương cắt chỉ

Ủa? Mom ko tái khám sau 2 tuần ah? Thấy bất thường thì đi khám ạ

để từ từ nó rụng nha m.ko tự ý dễ nhiễm trùng đó

sao ko Sài chỉ tiêu. e mổ không rút. rút chắc đái

Mk đẻ thg nên cũng ko biết

Đẩy bài cho m