Em sinh 1 tuần

E sinh được 1tuần rồi mà sản dịch ra nhiều được 2hôm đầu còn lại ra ít ít tới nay 1tuần e thấy sắp hết là có sao ko các mom. E coi trên mạng là ít nhất 2tuần mới hết. Các mom bao lâu mới hết sản dịch

14 Các câu trả lời

Hết sớm khỏe sớm mom ơi. mình thì ra ít mà mãi tới cả tháng mới sạch. Ra hoài mang băng thấy ẩm ướt, ngứa ngáy, khó chịu.

k sao đâu mom, tích cực ăn rau ngót, uống nhiều nước, tập đi lại nhẹ nhàng cho ra hết sản dịch

Mom ăn nhiều rau ngót để đẩy hết sản dịch ra. 1m sau sinh đi khám lại xem còn sót dịch k nhé

Sẽ ra rỉ rả quài á. Nhiều khi hết vài bữa rồi có lại. Bạn ăn rau ngót và đi lại 1 chút

m sinh bé đầu chỉ ra dịch có mấy ngày, bé sau 1 tháng mới hết dịch

mom ăn canh rau ngót nhiều vào để đẩy hết sản dịch ra nè

Chắc m ít sản dịch, ăn canh rau ngót cho đẩy ra m ah

Ăn canh bồ ngót vô mom, nó tống ra

Như m thì 20 ngày mới sạch

Tuỳ vào mỗi người mn ak