Tìm cách về sữa

E sinh đc gần tuần mà sữa e về rất ít các cj ơi có cách nào cho e về sữa nhanh không ạ

13 Các câu trả lời

Có cho bé ti cách 2 tiếng/ lần ko? Nếu bé ko ti thì có dùng máy kích thay ko? Ăn uống nhiều nước dinh dưỡng.

Uống nhiều nước ấm, ăn uống đa dạng, kích sữa, k có sữa vẫn hút. Hút đúng giờ

hút sữa đúng cữ á mom, với uống nhiều nước ấm 2-3l. uống thêm sữa nóng nữa

uống trà hoa cúc nhiu vô.ăn canh lá cách là sữa về ồ ạc luon nhe mom

ăn uống nhiều thực phẩm nóng ấm lợi sữa và ngủ đủ giấc

chị nấu hẹ với thịt bằm ăn sữa về nhìu ạ

Uống ngu cốc pha vs sua ông thọ nóng

hút sữa đi mom ...k có vẫn hút...

Ún nhiều nc ấm, kích sữa đi mom

ăn chân dê nhiều sữa bắm bạn