Xin ý kiến các mẹ 😔😔😔

E sinh thường tại nhà bị rách âm hộ phải làm sao ạ....😥😥😥😥 Các mom qua h trách e nhiều lắm...e cũng buồn....lm sao để bé quay lại lm con e lần nữa 😭😭😭😭

9 Các câu trả lời

phải đi khám mom ạ. bây h chuyện cũng đã rồi. ko thể sữa chữa dc nữa thì mom cũng cần phải học cách bước tiếp mom ạ. Ăn uống bồi bổ sức khỏe. Hy vọng là bé có duyên với mom 1 lần nữa.

mh vẫn khuyên m nên đi khám 1 lần. Thiên hạ ko bán thuốc hối hận. Sự việc không thay đổi được nữa. Mong là m không vì vậy mà stress rồi sinh bệnh.

😥m nên đi khám để bs kt và may lại nè. giờ m phải lấy lại sức khỏe, cố gắng vượt qua nỗi đau...

Đi viện may thôi mom, k nhiều thì k đi cũng được, nấu nước chè xanh rửa mỗi ngày Đi

đi khám đi m ơi, để v ko tốt đâu, ảnh hưởng tới sk và có thể bị viêm

m đi bệnh viện khám và khâu lại , nếu có duyên thì con sẽ đến với m thôi

Nên đi tới bv để bs khâu lại mom ạ

đi bv khâu thôi mom ơi.. cố lên nhé..❤

Đi viện thoi mom