Các mom ơi h em phải lm sao đây ạ

Bé e đc 2 thg rưỡi hôm nay e tắm cho bé,có lm nước có bà phòng dín vào mắt,h phải lm sao đây ạ #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

xà bông em bé đa số là loại nhẹ dịu nên b cũng k nên lo quá. nếu bị b lấy khăn thấm ướt lau cho bé rồi nhỏ cho bé nước muối sinh lý nha

dính mắt nào thì nghiêng về bên đó nhỉ 2 giọt nước muối sinh lý rồi lấy bông chặm cho bé nha m

nếu có hiện tượng đỏ mắt nên ik bv , còn k thì mom dùng chai nước muối sinh lí nhỏ mắt cho bé,

m dùng khăn nhúng nước sạch lau cho con rồi rửa lại bằng nước muối sinh lý là đk

dùng khăn ấm ẩm .để mắt bị dính nghiên qua ùi lau .. xong nhỏ muoi sli

lấy chai nước muối sinh lý rửa mắt bé ngay r theo dõi thêm mom

lay nuoc muoi sinh ly nhỏ cho be di mom

bị đỏ ko hết phải đi khám nha

bài cũ

qt