cho e ý kiến ik các mom^^^

bi sinh thường, bác sĩ bảo e bị trĩ nhẹ các mom ạ. h lm sao trị đk đây, h e con cho con bú nữa. nhìu khi ik còn ra xiu máu và cảm kinh lắm. các mom cho e ý kiến zs ạ

9 Các câu trả lời

Rau dấp cá nấu lên ngồi xông và ngâm rồi rửa nhé mom trứng gà hấp lá mơ cách thủy hết tiệt luôn kô tái phát nhé mom

M ăn rau diếp cá thử xem nhé. Mh thấy nhiều người bị trĩ ăn rau này mà khỏi rồi đấy

Tùy vào vào cơ địa của mõi mẹ sau sinh có thể bị trĩ nhé nhé các mẹ kô nên lo lắng

mom ăn đồ mát nhiều vào, chịu khó vậy mom

chịu khó thôi mom.. ăn đồ mát cho dễ đi..

Đi khám bsi kê thuốc cho mom

ăn đồ mát nha mom

Đi bsi thui mom.

2y trc rồi