Các mom cho e hỏi:

E sinh mổ được 15 ngày r, nhưng e đi lại và làm việc lặt vặt trong nhà như giặt giũ nấu ăn cũng được tuần nay, tại vì e thấy cơ thể mình khá khoẻ mạnh, nhưng lúc nằm nghỉ ngơi thì lại thấy hơi nhức vùng chậu tí, ko biết nó có ảnh hưởng gì bên trọng tử cung ko ạ?

20 Các câu trả lời

nghi ngơi nhiều m ơi mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn