Có mom nào giống e không?

E sinh mổ..... bé đc 1 tháng thì tự nhiên mất sữa.... e ngừng bú e 2 ngày thì đau bụng và có kinh trở lại... e đi khám thì bs ns hơi sớm nhưng mà không sao!!!!

14 Các câu trả lời

vấn đề kinh nguyệt thì e k rõ, mỗi m khác nhau, cô nhà mình sinh 2 đứa, đứa nào cũng sữa tràn trề dù sau 1 tháng là cô có kinh lại hà.

có thể mom ăn trúng gì làm mất sữa rồi. Bs nói vậy rồi k phải lo m ạ

mình cũng mổ , ít sữa, 4 tháng bé k bú nên mất lun. 5 tháng có kinh lại.

chắc m ăn trúng gì mất sữa r,có kinh sớm hay muộn là tùy ng nữa

C ngừng bú thì đương nhiên sữa sẽ giảm + thêm có kinh sữa cũng giảm

3y ago

vẫn cho bé bú đều nhưng sữa nó tự ít lại r mất luôn

m nên xem ăn và uống ít sữa đặc để gọi sữa về nha

có kinh lại sữa sẽ giảm đó m

C nặn ra k có tí sữa nào luôn?

3y ago

kg có tí xíu nào luôn

bs nói là yên tâm r m ạ

z là m ăn phải gì rồi