?

E sinh gần 1 tuần mà sữa e ít quá, có mẹo nào giúp e sữa về nhiều ko ạ?khổ tâm khi phải nghe ăn nhiều mà không có sữa lắm các mẹ ạ

18 Các câu trả lời

Mom trước hết là phải uống đủ nước ( nhất là nước ấm). Trc khi cho bé ti tầm 30p mom uống sữa ấm hoặc nước chè vằng/ nước gạo lứt/ nước lá đinh lăng. Tất cả đều phải uống ấm. Có sẵn cái j thì uống cái đó. Ăn thêm bữa phụ thì mom nên ăn chè mè đen ( sữa thơm lắm nhé) và bữa chính nên ăn nhiều đạm, béo nhé. Chịu khó hút sữa cũng là 1 cách kích sữa hiệu quả đấy

M ăn những món lợi sữa như chân giò,rau ngót,,,ngủ đủ giấc uống thêm ngũ cốc lợi sữa ý trc m sinh sdung thấy sữa nhanh về lắm m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak

Sanh mổ 2 ngày sữa chưa về. Ngày thứ 4 mình mua trà hoa cúc với sữa nóng pha uống vào là có sữa liền í mom. Kèm theo chườm nóng

Cho em bé ti nhiều nha mom, ăn thêm cháo chân dê, uống nhiều nước, ăn canh rau ngót, uống chè vằng.

Uống nhiều nước ấm nhé m. M có thể uống thêm chè vằng, sữa ông thọ, ăn đu đủ

Chị mua thử ngũ cốc navan uống đi ạ nghe nói tốt cho những mẹ ít sữa lắm

M uống sưa ông thọ lúc còn nóng với kiên trì hút sữa nha..

Chịu khó chườm ngực rồi kích uống sữa ông thọ nóng ấy

Ti đều đặn và hút sữa đều đặn nha mom . Cứ kiêng trì

Thấy bảo ăn chân chó đen với chân dê