Hello các m. E là thành viên mới. :( con e đc 2 tháng mà qấy khóc quá trời, ngủ thì ít. Có m nào biết bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh tnao k ạ :(

E nghĩ do thiếu canxi lên bé ngủ k đc ngon giấc, quấy khóc suốt ngày

Hello các m. E là thành viên mới. :( con e đc 2 tháng mà qấy khóc quá trời, ngủ thì ít.  Có m nào biết bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh tnao k ạ :(
5 Các câu trả lời

Thử cho con dùng vitamin d3. Với mom tham khảo wonder week . Sẽ có khoảng tgian con khó chịu biếng ăn biếng ngủ

Nhiều lúc do bé khó chịu gì đó trong người nên quấy thôi Mom ơi, chứ không phải do thiếu canxi đâu.

Muốn bổ sung canxi phải có chỉ định của bs b nhé

Hết 3 tháng là bé ngoan thôi

Tuỳ bé nha mom