E đc 34 tuan rồi. Lúc nãy lỡ uong 1 lon bia co sao không cả nhà.

E nghe lo qua ạ

E đc 34 tuan rồi. Lúc nãy lỡ uong 1 lon bia co sao không cả nhà.
13 Các câu trả lời

chòi oi, uống ngon quá nên quên đang bầu lun à mom 🤧 haizz, uống hại con, còn hại ít hại nhìu hay hại như thế nào thì ko biết đc mom ạ. Bầu là phải kiêng rượu bia, đồ cồn

3y ago

dạ. lỡ uông 1 lon . quên la phai kieng chất cồn. kkk😪😪😪😪

k sao mom nhé. bầu bì lâu lâu uống chút bia cũng có lợi đó mom. miễn là k thường xuyên và k uống nhiều

Tốt nhất là kiêng luôn nè mom, thèm thì uống vài ngụm thôi chứ mom uống j nguyên lon dữ dằn😂

m tâm trạng hay thèm thế,dù sao thì nên uống vài ngụm thôi nha

lỡ uống 1 lon ko s âu mom suốt thai kì uống 1 lon cho sạch e bé

lỡ r k s âu mom.... s này mom dung uống nữa chúc mom sức khỏe

3y ago

da cảm on mom ạ

tốt chứ sao uống bia sạch e bé mom đừng lo nha😂😂

Uống bia sạch con , đừng uống nhiều quá

lỡ rồi thì đừng uống nữa nha mom

lần sau rút kinh nghiệm m