Co bau uong duoc smecta khong

Em thai 28 tuan bị đi ngoài nay 4 ngày mình uong smecta đc không ạ

15 Các câu trả lời

đừng uống lung tung mom ơi,mom đi khám Yk,BS cho thuốc uống.để bớt đi mình hay nhai trà,ngậm ngậm rồi nuốt.đọt ổi cũng giảm tiêu chảy nhé mom.nhai nhai rồi nuốt luôn xác của đọt ổi mình thấy 2 cái này lành tính,bầu dùng k Sao nè

mom đang bầu, muốn uống gì thì phải đi khám, bác sĩ kê đơn mới dc uống nha mom. uống tùm lum vào hại con đấy mom ạ

M lên đi thăm khám bác sĩ để được tư vấn và kê đơn tránh sử dụng thuốc linh tinh gây ảnh hưởng trong thai kỳ

Mom hái ít lá mơ lông hấp hoặc chiên k dầu với trứng gà thì sẽ giảm dần tình trạng tiêu chảy đấy ạ

trước mh cũng dc bác sĩ kê Smecta nhưng lúc đó thai của mh mới có 7w thôi, k biết thai lớn có uống dc k nữa

muốn dùng thuốc gì phải đi khám để bs kê chứ k dùng bừa dk đâu m

mom nên đi khám bs kê cho uống,chứ bầu k nên dùng thuốc lung tung

nếu k uống dc thuốc mom thử chưng lá mơ với trứng ăn xem sao

m nên đi khám để bs kê thuốc ,k nên tự ý dùng thuốc đâu m

mom ơi nên đi khám bầu mà đi ngoài nhiều hơi nguy hiểm