Xin các m review đi sanh ạ!

E nay đc 38w4d hóng em bé quá rồi ạ, tối ngủ hay mơ cơn chuyển dạ đau lắm, các mom cho xíu review đi đẻ, có mẹo nào dễ sanh không ạ 😂 ##tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

6 Các câu trả lời

giờ mom ăn dứa, đi bộ nhiều cho dễ sinh mà đau đẻ thì nó đau k tả được luôn mom, nhưng lúc con chui ra thì k biết đau gì luôn á

người ta bảo đau đẻ đau thấy ô bà ô vải luôn nhưng vì con lúc đó sẽ quên hết m ạ

..tới lúc đau r .k nhớ gì cả đâu m ..lúc đó bsi bảo s làm v à

m vào youtube học cách thở, rặn, và các động tác kích sinh nhé

m lên youtube xem và tập các động tác dục sinh nè

m lên Youtube học cách tập rặn nha..