chích ngừa

Đó giờ em không có chích ngừa. Lần đầu mang thai của em, tuần 22 chích mũi đầu tiên em k thấy nhứt nhiều chỉ nhứt 1 chút là hết . Sau đến tuần 26 chích mũi thứ 2 chích buổi sáng mà đến chiều vẫn còn nhứt dữ lắm , có m nào giống em k ạ . Tư vấn để em yên tâm với ạ !1

13 Các câu trả lời

Mình chích khôg bị nhức j hết á...lúc chích đau xíu rồi thôi à...bs nói mẹ và bé khỏe quá...chứ chị thấy mấy chị bầu kia than nhức rồi sưng hơn cả tuần mới hết

Mình mũi 1 về đau, tê hết bắp tay phải 2 hôm mới hết. Sáng tiêm chiều về choáng váng, trộm vía mũi thứ 2 chỉ tê tay vài hôm là khỏi

Mui uon ván thứ 2 là vậy. Nếu sau 2ngay ko hết thì đi bv nge m. Hui truoc min chich ngta co nói vay

Mình chích mũi 2 cũng bị nhức quá trời luôn nè mom, 4 ngày rồi chưa hết

Mjh tiêm 2 mũi k đau nhức j cả Chỉ đau lúc mới tiêm thôi 😂😂😂

Mình nhức 4.5 ngày luôn đó mom K nằm nghiêng ở phía tay chích luôn á

Cho mình hỏi các mom nhé,tiêm mũi 2 có nhất thiết phải đúng ngày k ạ..

4y ago

Tiêm 1 đúng ngày 2 là quá 1 vài ngày chứ k ai tiêm sớm đâu

Mang thai lần bốn rồi có phải chích ngừa k mấy mom nhỉ

Mình tiêm mũi 1 mà nhức 3 ngày mới khỏi cơ ạ

Mk mũi 1 thì nhức. Mũi 2 k nhức j hết á