cho mìm hỏi trẻ sơ sinh có nên nằm điều hòa k ạ?

E mới sinh có nên cho em bé nằm điều hòa k ạ. Thời tiết nắng nóng quá

18 Các câu trả lời

Có thể nằm ở nhiệt độ 27-30 độ c m nhé. Cũng không nên cho trẻ nằm nhiều quá sẽ gây tình trạng nghiện điều hòa. Mh có đứa em, con 4 tháng tuổi, cho nằm nhiều, giờ cứ ra khỏi phòng điều hòa là khóc, giờ cbị đi làm, gửi con nhà ngoại, nhà ngoại phải lắp thêm điều hòa cho nó. Mà rồi mh nghĩ, có nguy cơ là suốt ngày mẹ con nó chỉ chơi với cái điều hòa và 4 bức tường thôi. Nên là khi mát thì cho con ra ngoài, dùng quạt gió, nóng quá mới dùng điều hòa thôi m Nhờ m vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true