Máy hâm khăn

E mới sinh con tập đầu nên cho em hỏi m nào đã dùng máy hâm khăn loại này chưa ạ , thời gian hâm có nhanh không và khăn ấm trong vòng bao lâu ạ. cho em xin ít review. Cảm on các m ạ

Máy hâm khăn
6 Các câu trả lời

Mình dùng bông gìn miếng vuông và bình giữ nhiệt nước ấm. Lau thì thấm ra bông gòn lau thôi. An toàn ko kích ứng da. Con kình nó dị ứng khăn ướt

Chả cần đâu mom cứ sẵn phích nc nóng cho tí vào cái ca hoặc chậu nhỏ xong cho khăn khô đa năng vào là tha hồ lau

mình chưa ah. hâm khăn nữa hả mom, mk hay dùng phích nc nóng để sẵn đó. lúc cần dùng ngâm khăn vs nc ấm là dcd

Mh cũng dùng nước nóng chần qua khăn thôi í

Mk ko dùng loại này

mình chưa dùng