Cm dùng máy hâm sữa nào tư vấn dùm e ạ

các mẹ ơi, máy hâm sữa loại nào tốt hâm nhanh thế ạ, nhiều loại quá em hoang mang. Em thấy có cả may đun nước pha sữa mng bảo cũng hâm được luôn thì nên hâm như nào ạ? Nên mua máy đun nước pha sữa để vừa đun nước xong hâm được luôn hay máy hâm riêng ạ, càng hiện đại càng khó lựa mua đồ vì nhiều cái quá hic

6 Các câu trả lời

Em mua máy nấu nước cho con de giữ đúng nhiệt độ nước pha sữa cho con, con uống dở là em uống luôn chứ k de o ngoài nhiều , vi phần dễ gây vi khuẩn, vs hâm sữa cũng làm mất vi chất của con. Còn mom qtam máy hâm sữa thì có thể thử Fatz Baby 4 chức năng máy này hâm nóng nhanh và đều sữa, thức ăn dặm của con trong vài phút thôi, chất liệu an toàn, chất lượng: không có BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ

em k dùng máy hâm sữa..

ek dùng máy hâm sữa

mình dùng hiệu Fatz á m

mình k dùng

Hóng ké Mom