Kem chống hâm !!

Các M cho em hỏi có M nào dùng kem chống hâm cho con mỗi lần thay tả kh ạ ? Em phân vân giữa 2 loại này M nào dùng rồi cho em xin review với ạ !!!

Kem chống hâm !!
15 Các câu trả lời

theo mình thì loại nào cũng đc mom à. 1 loại dạng tuýp, vặn nắp. 1 loại dạng lọ, nắp bật. Trước mình cũng phân vân, sau lên Shopee mall, mua chính hãng của Bepanthen thì có quà cho con, nên mua loại này.

ko nên lạm dụng kem chống hăm nè m.m nên lau khô háng bé mỗi khi thay tã.khi thay tã m nên cho bé thoáng 1 chút rồi mặc lại nha.mặc tã hoài bí tội bé nè

loại nào cũng tốt mom.. em thì đang dùng Sudocrem.. mom còn điểm hông trong mục phần thưởng còn 1 tuýp Bepanthen Balm á mom..

mình thấy mn hay dùng sudocrem mình thì k dùng j hết

bé mình dùng bepanthen thấy ok lắm m

Mình chưa dùng đẩy bài cho mom

Loại nào cũng tốt hết mom

mh dùng loại sudocrem ak

nghe nói này cung tốt

sudocrem 1 vote nhé 👍