Cách hâm sữa

Các mom ơi e đang dùng máy hâm sữa của chillux, nó có chức năng hâm sữa và giữ ấm ở nhiệt độ đó. Vậy mình hâm xong bé chưa bú liền thì mình giữ ấm như vậy được bao lâu các mom nhỉ. Em tập đầu hoang mang nhiều thứ các mom ạ#Xin_cac_mom_chi_bao

8 Các câu trả lời

1-2h thôi mom nha. tốt nhất là trc khi cho bé bú mom thử xem sữa có mùi chua hay vị chua ko hẵng cho bé bú nha

1y ago

hihi dư thì uống luôn mom. sữa mình nhiều chất dd và đề kháng mà

sữa mẹ đã hâm chỉ sử dụng trong 1h thôi mom ạ

mình chưa dùng, đẩy bài cho mom

Mình ko dùng, đẩy bài Mom nè

sữa pha ra để tầm 2h m nha

1y ago

Mình hâm sữa mẹ mom ạ. Giờ không biết sao ạ

tầm 1_2 tiếng

1y ago

Cảm ơn mom nhiều nha

quan tâm

1h thôi m ạ