Có nên xoa bụng khi mang thai không cm?

E mới cấn bầu đc hơn tháng nay, chị dâu e có chỉ mua chai bio này thoa từ đầu cho bớt rạn da sau này, chỉ dùng thấy ổn lắm. Là phụ nữ thì ai cũng sợ mấy vụ này nên e mua liền luôn. Nhưng mẹ e lại nói ko nên xoa bụng nhìu lúc mang bầu dễ sinh non lắm. E nge sợ sợ, ko biết sao nên hỏi cm thế nào

Có nên xoa bụng khi mang thai không cm?
10 Các câu trả lời

xoa bụng khi bầu là ko nên nhưng thoa dầu chống rạn bio oil có cách riêng để thoa. Mom đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi mom. thoa bằng các đầu ngón tay chứ ko dùng cả bàn tay mom à, lực nhẹ, ko dc tì nè miết lên bụng