Mẹ bầu

E mới chậm kinh đc 8 ngày các cj ạ,, hôm nay đi siêu âm bs bảo thai đc 5 tuần 6 ngày đã có tim thai,, nhưng tim thai vẫn hơi yếu nên bs kk đo nhịp tim ạ,, các cj có kinh nghiệm cho e hỏi là thai như vậy có khả năng con trai kk ạ,, tại vì ck e đang mong con trai quá ạ,, tk các c ạ

7 Các câu trả lời

rồi sau này m sẽ hiểu, giới tính ko quan trọng bằng việc con khỏe mạnh, ngoan ngoãn

moi có mà sao qtrong chuyên giới tính vậy m. chúc m luôn khỏe

😆con gig cũng dk mom ạ khoẻ mạnh là ok

cũng có thể lắm

chuc m sức khỏe

🙃

qt