Sữa mẹ ..

E mổ cũng dk 3d r mà vẫn chưa Có sữa các mon có cách nào sữa về Nhìu k. Với lại mổ Song Co dk ăn bánh ngọt gì k ạ

8 Các câu trả lời

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

mình sinh mổ 4 ngày mới căng sữa. mom ráng ăn nhiều vào nhe, ăn canh đủ đủ móng giò, khoai lang, rau lang, chuối chín, chuối hấp... uống nhiều nước ấm, lúc mình sinh ở Từ Dũ thì bác sĩ bảo 10 ngày sau sinh k được uống bất kỳ sữa gì sợ bé bị tiêu chảy. ăn bánh ngọt được nha mom.

uống nước ấm cho bé bú nhiu nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

uống trà hoa cúc ấy lúc trc e sinh 3 ngày còn ở viện chưa có sữa các chị sanh cùng bảo mua trà hoa cúc uống e uống 1 ngày hôm sao ngực căng luôn

mom ơi nếu k phiền cho bé nhà mình xin 1 like với nha. cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/1123674?d=android&ct=b&share=true

M uống sữa ông thọ, uống và ăn đồ ấm, dùng máy kích sữa về

m uống nước ấm, sữa ấm, ăn thức ăn ấm nhé

uống ngũ cốc đi mom