mẹ bầu

E mới sinh hồi tối. Gio bác sĩ xét nghiệm máu.nói mẹ bị viêm gan B có sau k ạ.E lo qa mom oi

5 Các câu trả lời

Mom cho bé bú chưa. Bình thường thì nếu mẹ bị viêm gan B lúc bé vừa lọt lòng thì phải mang bé tiêm ngừa r mới cho bé bú mẹ để tránh sữa mẹ lây cho bé

Cho e hỏi tiêm mũi huyết thanh 1800k .có phải mũi thuốc đó đe ngừa mẹ lay qua cơn ko ạ

5y ago

Đúng r mom. Nếu có tiêm cho bé r thì mom yên tâm nha. Bé sẽ ko bị lây đâu

Ụa lúc 12tuan ko xet nghiem het sao mak đợi luc gan sanh moi xet nghiem ah

Thế lúc bầu ko khám kt sàng lọc à mon?

Ko ạ