thắc mắc!!!!

e mún cho con e uống thêm sữa dặm mà e k pk mun sữa nào dê tăng cân và k bi táo bón. các m cho e xin chút ý kiến ik ạ....con e qen ti mẹ r...mà giờ e k pk mua bình và nắm vú nào ms hợp. các m cho e xin chút ý kiến lun ạ...

27 Các câu trả lời

B mua bình sữa philip avent cái núm ty mô phỏng á . con mình từ lúc sinh ra mình dậm cho bé vừa ty bình vừa ty mẹ , sữa mình mua cho bé ún sữa úc s26 gold newborn ún bé đi đều , phân hoa cà hoa cãi .

4y ago

Bé nhà mình mới sinh nên chưa cân lại . sữa đó vị nhạt như sữa mẹ v , tại từ lúc sinh xong mình cho bé ún gần 1tháng thấy đi ỉa đều phân hoa cà hoa cải . để tuần sau mình đi chích cho bé r mình cân thử