mag thai lan dau

E moi mag thai lan dau ,39tuan ma ebe 3ky1 rk ạ k pt sanh thuong co dc k ạ

17 Các câu trả lời

gần sinh siêu âm, bs sẽ đánh giá chỉ số của em bé có thể sinh thường hay không, và còn tùy vào tình hình lúc chuyển dạ nữa

Nói chung tùy người. Đến khi nhập viện mới bit đc Mom. Mà mình thấy đa số ko có cơn rặn là ko đẻ thường đc nè.

nếu chu vi đầu của bé ko quá to với lại xương chậu của mom ko hẹp thì có thể sinh thường được nha mom

chu vi đầu bé k quá to, khung chậu mở tốt, ngôi thai thuận thì vẫn sinh thường được nha m..

Nếu khung chậu mom không hẹp, đầu bé không quá to thì có thể sinh thường nhé

Tuỳ cơ địa ấy mom, bà đồng nghiệp mình đẻ thường 3kg5

Đó cũng là 1 trong những yếu tố có thể sinh thường

tùy xương chậu và chu vi vòng đầu của bé mom ạ

bình thường à mom, do Nhìu yếu tố

Bt á mom..do nhìu yếu tố lắm