Thai 22 tuần, bé hơi to hơn bình thường thì có sao không?

E mang thai bé đầu, thứ 7 tuần trước đi siêu âm được thai 22 tuần. Cân nặng 610g bác sĩ bảo hơi to và túi mật của bé nhà e to hơn bình thường. Bác sĩ bảo hiện k có gì bất thường theo dõi 3-4 tuần sau khám lại xem túi mật có bé lại k. Mẹ nào gặp trường hợp như e k ạ. E lo quá k biết có ảnh hưởng đến bé không nữa.

3 Các câu trả lời

bs đã nói vậy thì m cũng đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến bé. mong vài tuần nữa khám lại sẽ ổn. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Bạn ơi minh cung mới nghe bsi noi bé mình như vậy, tinh hinh sau tai khám của bạn sao rồi

m đừng lo lắng quá nhé m đi khám theo tv của bs nè