mang thai 22 week 2 days

Chào cả nhà! Cả nhà cho e hỏi: nay e mang thai bé gái dc 22 tuần 2 ngày rồi, hôm qua đi siêu âm bác sĩ nói bé e dc hơn 5 lạng, hơi to hơn bình thường tí, bảo e hạn chế ăn đồ ngọt. Có mom nào giống e ko ạ, e lo quá!

2 Các câu trả lời

Mình 22w2d 750gram nè mum, bác sĩ mình bảo ko sao. Mình ko thích ăn ngọt và cũng mới tăng được 3kg. Chủ yêú con khoẻ là được.

4y ago

Cảm ơn mom. Mình 5 tháng tăng gần 7 ký đây mom

Các mom cho em hỏi ké. Mình tính lên kí từ lúc mới mang thai hay từ sau khi hết ngén v ạ.