cu pin

E lo qua may mom oi,e moi yk kham ve con e bi day rốn quấn 1vog ,36tuan 4ngay r ma koa 2kg7 ak,nhu vay la koa nhe can qua k ak,e lo qua yk ??

8 Các câu trả lời

B ăn thêm trứng lộn khoai lang thỉt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu di pha chung luôn nó rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2.1kg r. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369750063 c ý tên châm nha

B ăn thêm trứng lộn khoai lang thỉt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu di pha chung luôn nó rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2.1kg r. 1w be tăng 250-300gr ý m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369750063c ý tên châm nha

Tháng cuối bé tăng cân nhanh lắm nên mom đừng lo nhé! Dây rốn quấn cổ 1vòng cũng k sao hết, vẫn sinh thường được. M thường xuyên theo dõi cử động của bé nếu k có j bất thường thì yên tâm nhaz

M ráng ăn đồ bổ vô e bé á, để bé tăng cân còn mình thì k, 2 tháng cuối bé tăng cân nhanh lém

Đừng lo lắng quá nha Mom, Mom đi khám thường xuyên, theo dõi bé là được.

Dây rốn quấn 1 vòng cũng k đáng lo, đi khám định kì để theo dõi nha

M 37w con chưa dc 2.6kg

B con to hon m 37w