E hỏi các mẹ chút , táo quá mk có thể dùng tạm tuýp thụt hậu môn được ko ạ

13 Các câu trả lời

Nk có chính xác bé bị táo không ạ? Tầm 2th bé sẽ có thời gian giãn ruột sinh lý nên có khi cả tuần k ị cũng vẫn là bình thường. Táo bón là khi bé rặn đỏ mặt khóc nhè vì không ra đc ý. Thì m ráng ăn rau xanh mát cho bé bú/ bé ăn dặm rồi thì cũng cho ăn đồ mát thôi, vs lúc nào thấy bé muốn ị thì ngâm nước ấm sẽ giúp hậu môn bé giãn nở, dễ ra hơn

m nên khoan dùng thụt nha.nếu là bé thì hạn chế nha.vì làm vậy bé sẽ bị mất đi khả năng rặn của cơ đít nha.sau này bé sẽ càng khó đi hơn.và m sẽ phụ thuộc vào dụng cụ hỗ trợ thôi nè.

k nên đâu mom mom ăn rau khoai lang, sữa chua, chuối ,đu đủ chín và uống nước nhiều là dễ đi thôi nhiều khi bón cũng do thuốc sắt nữa mom, m nói bs đổi loại khác uống

nếu là m thì m nên ngừng uống sắt 1 thời gian. và dù bé hay m thì m nên ăn nhiều rau.nhất là rau lang.sữa chua. ăn chuối. nha m

k nên nhé m ơi. m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, đu đủ chín, bơ, sữa chua nè

ko nên mom ạ,mom ăn nhiều rau xanh,chuối,đu đủ chín,khoai lang,sữa chua mom nhé

Quá rồi thì dùng tạm cũng đc mom, nhưng đừng dùng thường xuyên

ăn nhiều rau khoai lang, uống nhiều nước, ăn chuối m nhé

k nên m ạ m ăn rau lang chuối tiêu chín sữa chua nữa

này là bé bị hay m bị ha m