Bé yêu của mom

Các mom cho mk hỏi bé 3ngày k đi ngoài thì có s Mk nghệ nói có dụng cụ thụt hậu môn giúp bé đi dễ dàng,có nên sd k ạ#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

13 Các câu trả lời

nếu bé rặn đỏ mặt mà ko đi dc mới là bị bón nha mom. Chứ ko đi 3,4 ngày là bình thường nha. Cũng có thể bé đến thời kỳ giãn ruột. Ko nên thụt hậu môn nha. Nếu thực sự bé bón thì mua bơm đít sơ sinh, bơm tí xíu thôi cho bé dễ đi, ko nên lạm dụng vì sẽ làm mất khả năng rặn tự đi nha mom. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

bé k đi mà vui khỏe bt k j m. đừng thụt nha Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

k nên mom nhé.. bé bao nhiêu tháng rồi ạ.. nếu bé nhỏ dưới 6 tháng thì bé đang giai đoạn giãn ruột k sao ạ.. nếu bé ăn dặm trên 6 tháng thì cho đồ ăn loãng ra tí là ổn ak

3 ngay la bt m . nha minh 5 6 ngay đay. thi thoang xoa bung con xem sao m

Mới ba ngày tuổi mẹ định thụt hậu môn á

3y ago

k b .bé nhà mk đc 2.5m r

Đừng vội vàng dùng thụt nha

con minh nghi la ko nên thut a

k nen thut mom nha !

không nen nha mom