Các mom bắt đầu rạn từ tuần bao nhiêu vậy ạ??

E hơn 26 tuần rồi lo quá

13 Các câu trả lời

thay vì lo lắng thì hãy bôi dấu dừa hoặc dầu bio lio cho da đàn hồi tốt đi còn dạn da hay k do cơ địa của mình rồi bầu phải chấp nhận rạn sớm hay muộn thôi

Tùy từng ng ạ Mk chửa ngực nên bị rạn ngực trc tầm 11-12w đã bị rạn hết ngực r Sau đó là rạn Mông với hông Mà mk mới tăng khoảng 3 cân

11mo ago

Bụng mình trộm vía cũng chưa thấy gì Chắc do mỡ bụng dày 😝

Mình chẳng nhớ nữa. Bầu to không nhìn đc bên dưới xong 1 ngày bỗng phát hiện ra mình có bị rạn dưới bụng

tuỳ cơ địa ắ mom. nếu lo lắng thì mom nên dùng kem dưỡng trị rạn từ tháng thứ 4 là đc nè

mom dùng dầu dừa hoặc bio oil đi, hạn chế rạn và ngứa khi bụng to lên

tháng thứ 7 rạn mông..tháng thứ 9 rạn bụng

Mình thì khoảng 32w mà toàn bị rạn đùi

mjk 33w3d mà chưa bị rạn nên cũng ko bt

Mk ko để ý nhưng bị rạn mông đùi

tùy cơ địa thôi mom, mh k bị rạn