Thai bao nhiêu tháng ạ

E hôm nay dc 32w là bao nhiêu tháng vậy các mon, e tra Google hồi rối cả não, lúc 7 tháng rưỡi, lúc thì 8 tháng, còn tra chỗ khác thì 7 tháng 14 ngày, các m giúp e với, thai đầu nên e ko rõ lắm ạ

10 Các câu trả lời

Mom theo ngày dự sinh của tuần thứ 12 cho dễ theo dõi nha, nếu tính theo bs thai kỳ 40tuần( 10th) vậy thì 32w đc 8th nè mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰